การประชุมคณะกรรมการจัดทำรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุและกำหนดราคากลาง สำหรับประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องเรียนไฮบริด จำนวน 6 ห้อง ของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 25 เมษายน 2567เวลา 09.30 น.
นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจัดทำรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุและกำหนดราคากลาง สำหรับประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องเรียนไฮบริด จำนวน 6 ห้อง ของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ