วันที่ 10 กรกฎาคม 2567
ศูนย์ภา​ษาและ​วิเทศ​สัมพันธ์​ จัดกิจกรรม​การทดสอบวัดระดับภาษา​อังกฤษ​สำหรับนักศึกษา​ชั้นปีที่​ 1​ ​ตามมาตรฐาน​ CEFR ประจำ​ปีการศึกษา​ 2567ได้แก่​ นักศึกษ​า​สาขาวิชาการสอนภาษาไทย, การสอนภาษาอังกฤษ, การศึกษา​ปฐมวัย​(กลุ่มที่1​ และ​2)​, นาฏศิลป์​ศึกษา, ศิลป์​ศึกษา, วิศวกรรม​ไฟฟ้า, คอมพิวเตอร์​ศึกษา, ชีววิทยา, การอาหารและธุรกิจบริการ​ และ สาขาอาชีวอนามัย​และความปลอดภัย​ ณ​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​ราช​นครินทร์​(บางคล้า)​ อาคาร​ศูนย์ภาษาและคอมพิมเตอร์​ ห้อง​ 8205​ และ​ 8206