มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ขอขอบคุณสิ่งของอุปโภค บริโภค และเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

วันที่ 20 กันยายน 2567 นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง และนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมส่งมอบของบริจาคให้วัดโสธรวรารามวรวิหาร เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย จังหวัดอุตรดิตถ์ และพื้นที่ใกล้เคียง และขอบคุณสิ่งของอุปโภค บริโภค และเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จำนวน 10,200 บาท โดยส่งมอบให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 5,100 บาท และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ 5,100 บาท