วันที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น.
นางสาวปัญญารัตน์ สมศักดิ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานพัสดุ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยงานพัสดุ และหน่วยงานอาคารสถานที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการกำหนดราคากลางพัสดุชำรุดที่เก็บใน อาคารหอพักนักศึกษาชาวต่างประเทศ (หอจีน) เพื่อจำหน่ายออกจากบัญชีพัสดุ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมณ ห้องประชุมหน่วยงานพัสดุ ชั้น 2 อาคารหน่วยงานพัสดุ