วันที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น. นางสาวปัญญารัตน์ สมศักดิ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานพัสดุ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยงานพัสดุ และหน่วยงานอาคารสถานที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการกำหนดราคากลางพัสดุชำรุดที่เก็บใน อาคารหอพักนักศึกษาชาวต่างประเทศ (หอจีน) เพื่อจำหน่ายออกจากบัญชีพัสดุ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมณ ห้องประชุมหน่วยงานพัสดุ ชั้น 2 อาคารหน่วยงานพัสดุ

วันที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วย หัวหน้าหน่วยงาน หัวหน้างาน ในสังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมพิจารณาโครงร่างองค์กร (OP) ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ