วันที่ 15 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. บุคลากรในสังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนแบบขอรับการประเมินเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมเป็นวิทยากรบรรยายแก่ผู้เข้ารับการอบรม สำหรับโครงการดังกล่าว หน่วยงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการประเมินการเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น และสามารถเขียนความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะได้อย่างถูกต้อง ซึ่งมีบุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 160 คน เข้าร่วมในโครงการ ในระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 ณ Read more

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 น. นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 19/2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องนางนวล ชั้น 1 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา