วันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น.
อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการจัดหารายได้จากทรัพย์สินและพื้นที่ของมหาวิทยาลัย โดยมีนางวันเพ็ญ บัวทอง พร้อมด้วย นายละครศรีะโคตร เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ