วันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการจัดหารายได้จากทรัพย์สินและพื้นที่ของมหาวิทยาลัย โดยมีนางวันเพ็ญ บัวทอง พร้อมด้วย นายละครศรีะโคตร เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

การประชุมหารือการบริหารจัดการอาคารสถานที่และการดูแลความสะอาด

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 11.20 น. ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี ประชุมร่วมกับ นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยงานอาคารสถานที่ และบุคลากรหน่วยงานอำนวยการ เพื่อหารือการบริหารจัดการ อาคารสถานที่ และการดูแลความสะอาด เรียบร้อย ภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 11/2567

วันที่ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 09.30 น. นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 11/2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องราชาวดี ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

การประชุมติดตามการดำเนินงานเพื่อเตรียมการจัดงาน Inter Inspire week 2024 : แรงบันดาลใจแห่งสายน้ำ

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม พร้อมด้วยอาจารย์ธิดารัตน์ อธิปัญจพงษ์ ร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานเพื่อเตรียมการจัดงาน Inter Inspire week 2024 : แรงบันดาลใจแห่งสายน้ำ ร่วมกับนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ และนายสัมฤทธิ์ ล้ำเลิศ นายกสมาคมการค้าการท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ โดยมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 10 – Read more