การประชุมหารือแนวทางการรับนักศึกษาจีน เพื่อมาเรียนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 15.30 น. นางสาวอาภา ปาสาณพงศ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการรับนักศึกษาจีน เพื่อมาเรียนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา เป็นประธานการประชุมณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนามหาวิทยาลัยตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ฉบับปี 2567 – 2570 ระหว่างวันที่ 11 – 13 มิถุนายน 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ และสร้างเครือข่ายการประกันคุณภาพระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ Read more