ทีมเปตอง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับเหรียญทองแดง ในประเภททีมหญิงคู่ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์“

ทีมเปตอง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำโดย นางสาวนลินี หนูมาน้อย หัวหน้าหน่วยงานยานพาหนะ หน่วยงานอำนวยการ กองกลาง ได้รับเหรียญทองแดง ในประเภททีมหญิงคู่ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์“ โดยมีอาจารย์ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีร่วมเป็นกำลังใจในการแข่งขันและร่วมแสดงความยินดีกับทีมเปตองมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์