การประชุมหารือหลักสูตร ปริญญาโท บริหารธุกิจ เพื่อรองรับนักศึกษาต่างชาติ

วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 12.00 น.
นางสาวอาภา ปาสาณพงศ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมหารือหลักสูตร ปริญญาโท บริหารธุกิจ เพื่อรองรับนักศึกษาต่างชาติ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ