การประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มีผู้สมัครท่านเดียว อาจารย์ ดร. ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา เชิญรับชมการนำเสนอวิสัยทัศน์ต่อประชาคม ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 ทางออนไลน์ และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5

การประชุมหารือหลักสูตร ปริญญาโท บริหารธุกิจ เพื่อรองรับนักศึกษาต่างชาติ

วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 12.00 น. นางสาวอาภา ปาสาณพงศ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมหารือหลักสูตร ปริญญาโท บริหารธุกิจ เพื่อรองรับนักศึกษาต่างชาติ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ