ศูนย์ภา​ษาและ​วิเทศ​สัมพันธ์​ จัดกิจกรรม​การทดสอบวัดระดับภาษา​อังกฤษ​สำหรับนักศึกษา​ก่อนสำเร็จ​การศึกษา​ ตามมาตรฐาน​ CEFR ประจำ​ปีการศึกษา​ 2566​ ทั้ง​ 5​ คณะ​

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

ศูนย์ภา​ษาและ​วิเทศ​สัมพันธ์​ นำโดย นางสาวอาภา ปาสาณพงศ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรม​การทดสอบวัดระดับภาษา​อังกฤษ​สำหรับนักศึกษา​ก่อนสำเร็จ​การศึกษา​ ตามมาตรฐาน​ CEFR ประจำ​ปีการศึกษา​ 2566​ ทั้ง​ 5​ คณะ​ ณ​ อาคารศูนย์​ภาษา​และคอมพิวเตอร์​ ชั้น​ 2​ ห้อง​ 8203 และ​ 8205